15 nguyên tắc vàng về phát triển bản thân / John C. Maxwell, Nguyễn Hương Giang - Maxwell, John C.Chủ biên
Đây là cuốn sách thứ 3 trong series Nguyên tắc của John C. Maxwell (sau 2 cuốn bán chạy là 21 nguyên tắc vàng của nghệ thuật lãnh đạo và 17 nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm), sẽ giúp bạn trở thành một người học hỏi không mệt mỏi, với tiềm năng không ngừng tăng lên và không bao giờ bỏ cuộc.