10 loại hình đổi mới sáng tạo : Bí kíp nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp / Larry Keeley...[và những người khác] - Keeley, Larry
Mô tả bản chất cốt lõi của đổi mới sáng tạo và phân nhóm chúng thành các dạng thức khác nhau để tìm ra các cơ hội đổi mới sáng tạo đầy ý nghĩa, cải tiến và chuyển đổi năng lực kinh doanh của tổ chức, tạo ra những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp giúp tăng năng lực cạnh tranh của tổ chức và đạt được mục tiêu tăng trưởng bền vững