Thấu hiểu hệ thống = Thinking in systems : Nền tảng biến những điều phức tạp thành giản đơn / Donella H. Meadows; Hoàng Thảo - Meadows, Donella H.
Lý giải về cách mà thế giới đang vận hành và thay đổi theo quan điểm của tác giả, bao gồm các nội dung về cấu trúc hệ thống và hành vi, mối quan hệ giữa nhà tư tưởng hệ thống với nhà hoạch định chính sách đồng thời hướng dẫn tạo ra thay đổi trong hệ thống và trong triết lý sống