Đưa dự án đến thành công / Harvard Business Review; Thiên Kim - Harvard Business Review
Cuốn sách HBR Guide To - Đưa dự án đến thành công sẽ cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để định ra các mục tiêu khôn ngoan, hoàn thành chúng và rút ra bài học cho các dự án trong tương lai. Bạn sẽ có thể: Xây dựng một nhóm dự án tập trung và vững mạnh; Phân mục tiêu lớn thành các nhiệm vụ dễ quản lý; Lập lịch trình mà bạn có thể kiểm soát mọi giai đoạn; Theo dõi dự án dựa trên mục tiêu; Quản lý kỳ vọng của các bên hữu quan; Xúc tiến dự án và đưa nó đến thành công.