Đi rong trên những múi giờ / Nguyễn Hữu Tài - Nguyễn, Hữu Tài
Ghi lại cuộc phiêu du qua Thái Lan, Bănglađet, Anh... và những khám phá của tác giả về nền văn hoá, đất nước, con người, ẩm thực ở những nơi đó