Meb viết cho người phàm =Meb for mortals: How to run, think and eat like a champion marathoner: Luyện tập chạy bộ, suy nghĩ và ăn uống như một nhà vô địch marathon / Meb Keflezighi, Scott Douglas; Nguyễn Kiến Quốc dịch - Keflezighi, Meb
Chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm chính xác tất cả những suy nghĩ và công việc hàng ngày, giúp những người chạy bộ bình thường nhất cách áp dụng phương pháp chạy bộ tốt hơn, bền bỉ hơn: Xác định mục tiêu, điều chỉnh dáng chạy, các bài tập chuyên biệt, bí quyết chạy đua, tập bổ trợ, chế độ dinh dưỡng và các nguyên tắc về tinh thần... giúp bạn có được thành công như nhà vô địch marathon người Ý Meb Keflezighi