Mục tiêu: Quá trình liên tục hoàn thiện = The goal: A process of ongoing improvement: Giới thiệu lý thuyết các điểm hạn chế đã làm thay đổi tư duy của những nhà kinh doanh Hoa Kỳ / Eliyahu M. Goldratt, Jeff Cox; Ngô Văn Tuyển dịch - Goldratt, Eliyahu M.
Giới thiệu lý thuyết các điểm hạn chế đã làm thay đổi tư duy của những nhà kinh doanh Hoa Kỳ. Được viết theo phong cách kịch tính, Mục tiêu là cuốn tiểu thuyết quản trị cực kỳ hấp dẫn, đã và đang thay đổi tư duy quản lý của toàn bộ thế giới phương Tây. Tác giả được Fortune mô tả là một “bậc thầy trong ngành”, còn Businessweek gọi ông là một “thiên tài đích thực”. Đây là một cuốn sách xứng đáng để giới thiệu cho bạn bè trong ngành - ngay cả với cấp trên của bạn - nhưng không phải cho các đối thủ cạnh tranh.