Cách tư duy khác về thành công / John C. Maxwell; Vũ Nghệ Linh - Maxwell, John C.Chủ biên
Trong cuốn sách này, tác giả John C.Maxwell sẽ chia sẻ với chúng ta cách tư duy khác biệt về thành công. Để đến đích cuối cùng, bạn phải chuẩn bị hành trang đầy đủ, vượt qua những trở ngại, và đừng đi một mình, hãy để gia đình, những người bạn đồng hành sát cánh cùng bạn trong suốt hành trình.