Đừng khởi sự khi còn do dự : Để khởi nghiệp mà không sạt nghiệp / Pat Flynn; Nguyễn Hồng Hải - Flynn, Pat
Gồm các bài tập thực nghiệp giúp bạn khởi nghiệp mà không bị sạt nghiệp, để ý tưởng của bạn cất cánh tung bay đến thành công, vạch ra kế hoạch hành động để hiện thực hoá ý tưởng