Nhà lãnh đạo giỏi giải quyết vấn đề như thế nào? / John C. Maxwell; Đỗ Quyên, Vân Khanh - Maxwell, John C
Hướng dẫn giúp bạn đọc phát triển kỹ năng lãnh đạo, cách thức vượt qua sự cô đơn của đỉnh cao, vượt qua chính mình. Bên cạnh những thời khắc quyết định năng lực lãnh đạo, biết lắng nghe, đam mê hết lòng vì công việc, trách nhiệm... cùng các vấn đề liên quan khác.