Việc hôm nay (cứ) chớ để ngày mai : Đừng để sự trì hoãn làm hỏng mọi việc / Richard Templar; Đức Anh - Templar, RichardChủ biên
Đưa ra những quy tắc thực tiễn và dễ áp dụng, những phương pháp, kỹ năng lồng ghép cùng các tình huống cụ thể cả trong công việc lẫn đời sống cá nhân nhằm giúp bạn tổ chức cuộc sống một cách ngăn nắp, chỉn chu, giúp bạn biết cách giải quyết một khối lượng lớn công việc mà không mất quá nhiều thời gian và vẫn duy trì được sự phấn chấn