Checklist thông minh cho mọi dự án : 100 + checklist tuyệt đỉnh công phá mọi dự án / Richard Newton; Lan Chi - Newton, RichardChủ biên
Cuốn sách này sẽ đưa bạn đi qua tất cả các giai đoạn trong chu kỳ của một dự án, từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc. Chỉ với các danh sách kiểm tra này, bạn sẽ “công phá” được mọi dự án.