Làm việc từ xa, từ A đến Z : Kỹ năng, công cụ và bí kíp thành công cho các nhóm làm việc trực tuyến / Lisette Sutherland...[và những người khác] - Huy, NguyễnDịch
Trình bày các lý do cơ bản vì sao cả người lao động và người sử dụng lao động nên lựa chọn làm việc từ xa, đưa ra hướng dẫn thiết thực cho cá nhân làm việc từ xa, hướng dẫn cơ bản về quản lý đội ngũ từ xa và quản lý nhân viên và đội ngũ từ xa