Ứng dụng bản đồ tư duy : Để khám phá tính sáng tạo và giải quyết vấn đề / Joyce Wycoff; Thanh Vân, Việt Hà - Wycoff, JoyceChủ biên
Bản đồ tư duy được Tony Buzan phát triển vào đầu những năm 1970, là một công cụ hỗ trợ hiệu quả khả năng ghi nhớ thông tin, cách tổ chức công việc, lập kế hoạch, phát triển khả năng tư duy...