Sống chậm lại rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi / Alpha Books - Alpha Books
Sống châm lại, rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi! sẽ chia sẻ với bạn những thái độ sống tích cực như sống mạnh mẽ, xác định mục đích sống, nhận trách nhiệm, dũng cảm đối mặt với thay đổi...để giúp bạn làm chủ cuộc sống và tận hưởng những tháng năm đẹp nhất của tuổi trẻ.