Con bò tía : Chữ P kỳ diệu của những bậc thầy marketing thế hệ mới / Seth Godin; Đặng Việt Vinh dịch - Godin, Seth
Chỉ rõ những nguyên tắc Marketing lỗi thời và làm sáng tỏ xu hướng quảng cáo mới, ấn tượng giữa rừng sản phẩm có phương pháp Marketing giống nhau.