Cuộc dịch chuyển đại dương xanh : Tự tin nắm bắt tăng trưởng bằng cách áp dụng các bước đã được kiểm chứng / W. Chan Kim, Renée Mauborgne; Huỳnh Hữu Tài - Kim, W ChanChủ biên
Cuộc dịch chuyển đại dương xanh sẽ giúp họ cụ thể hóa trong từng ngành, từng lĩnh vực khác nhau. Trên con tàu chuyển dịch đại dương, đoàn thủy thủ phải đặt hết con tim và khối óc cùng với những công cụ tạo lập thị trường mới để lèo lái con thuyền từ đại dương đỏ sang đến đại dương xanh. Cần phải có lộ trình thay đổi nhận thức, chuyển hóa thành hành động và đồng tâm hiệp lực của mọi tổ chức để thực hiện thành công chuyển dịch đại dương xanh.