Nghệ thuật tư duy chiến lược : Ứng dụng của lý thuyết trò chơi trong công việc và cuộc sống / Avinash K. Dixit, Barry J. Nalebuff; Kim Phúc - Dixit, K AvinashChủ biên
Chia sẻ những bí kíp giúp bạn nâng cao kỹ năng khám phá, sử dụng các chiến lược phù hợp cho từng tình huống cụ thể và áp dụng lý thuyết trò chơi vào cuộc sống, công việc một cách hiệu quả