Tăng tốc bán hàng bằng SPIN / Neil Rackham; Nguyễn Quỳnh Lan - Rackham, Neil
Đưa ra mô hình chuỗi câu hỏi SPIN về mưu lược và nghệ thuật bán hàng; sự khác nhau lớn giữa bán hàng quy mô lớn và quy mô nhỏ; cung cấp một bộ kỹ thuật đơn giản mà thực tiễn đã và đang được thử nghiệm tại các công ty hàng đầu và tăng hiệu quả bán hàng rõ rệt