Tư duy doanh nhân : Cách doanh nhân nghĩ, việc doanh nhân làm qua 100 bài học xương máu - Johnson, Kevin D.Chủ biên
Trong cuốn sách đầy thu hút dành cho các thế hệ doanh nhân trẻ lẫn kỳ cựu, Kevin D. Johnson đưa ra 100 bài học then chốt mà mọi doanh nhân đều phải học trong bảy lĩnh vực: Chiến lược, Giáo dục, Con người, Tài chính, Marketing và Bán hàng, Khả năng lãnh đạo và Động Lực. Những bài học này bao gồm cách suy nghĩ táo bạo, lựa chọn đối tác làm ăn tốt nhất, những yếu tố thu hút nhà đầu tư, khi nào nên từ bỏ ý tưởng kinh doanh và tại sao việc học hành trong trường lớp quá nhiều lại có thể gây trở ngại cho quá trình phát triển doanh nghiệp của bạn.