Nghệ thuật giao tiếp để thành công =How to talk to anyone: 92 little tricks for big success in relationships: 92 thủ thuật giúp bạn trở thành bậc thầy trong giao tiếp / Leil Lowndes; Trương Quang Huy dịch - Lowndes, Leil
Giới thiệu những thủ thuật, kiến thức, kỹ năng trong nghệ thuật giao tiếp để đạt tới thành công: Cách tạo sự cuốn hút không lời, nghệ thuật bắt chuyện, tạo sự tương đồng, phát huy sức mạnh của lời nói...