Mật mã tài năng : Sự vĩ đại không tự nhiên sinh ra mà được ươm trồng. Và cuốn sách này sẽ chỉ ra nó được ươm trồng như thế nào / Daniel Coyle; Quỳnh Chi - Coyle, DanielChủ biên
Bí mật của tài năng là gì? Chúng ta có thể khám phá nó ra sao? Trong cuốn sách đi sâu nghiên cứu này, nhà báo - tác giả có sách bán chạy nhất theo bình chọn của Thời báo New York - Daniel Coyle sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh, giáo viên, huấn luyện viên, doanh nhân – và mọi người khác nữa – các công cụ để có thể tận dụng tối đa các tiềm năng của chính bản thân và mọi người.