Mỗi ngày hai giờ hiệu quả : Tận dụng tối đa khoảng thời gian hiệu quả nhất trong ngày để làm những việc quan trọng / Josh Davis; Thảo Nguyên - Davis, JoshChủ biên
Chia sẻ 5 chiến lược đơn giản giúp những người bận rộn có được ít nhất hai giờ làm việc hiệu quả nhất mỗi ngày: nhận diện điểm quyết định, quản lý năng lượng tinh thần, ngừng chống lại những phiền nhiễu, thúc đẩy kết nối tinh thần và thể chất, tận dụng môi trường làm việc