Mở rộng doanh nghiệp : Vì sao chỉ có một số công ty làm được... còn lại thì không / Verne Harnish; Thảo Nguyên - Harnish, Verne
Đưa ra những lời khuyên thiết thực giúp doanh nghiệp nắm rõ cách thức mới mẻ để xây dựng đội nhóm, công ty khởi nghiệp và tổ chức hiệu quả hơn, vượt qua được những thử thách của thời gian đi đến thành công