Phong cách lãnh đạo Châu Á : Bí mật thành công và những góc khuất cuộc đời của 28 nhà lãnh đạo tài năng hàng đầu châu lục / John Ng, Alvin Foo; Đinh Trọng Nhân - Ng, JohnChủ biên
Trình bày bí quyết thành công và những thách thức mà 28 nhà lãnh đạo hàng đầu châu Á gặp phải trên nhiều lĩnh vực khác nhau từ thương trường đến giáo dục, chính trị, từ những người thừa kế đến những người lập nghiệp với hai bàn tay trắng như: Amnuay Tapingkae, Chatree Duangnet, S. Dhanabalan, Edward Ong...