Nghề tay trái hái ra tiền =Side hustle: From idea to income in 27 days: 27 ngày biến ý tưởng thành thu nhập / Chris Guillebeau; Trịnh Ngọc Minh dịch - Guillebeau, Chris
Hướng dẫn bạn từ việc đưa ra ý tưởng đến thực hiện công việc mới chỉ trong 27 ngày, cụ thể theo trình tự: Lập kho ý tưởng, lựa chọn ý tưởng tốt nhất, chuẩn bị tiến trình công việc đầu tiên, đưa ý tưởng đến đúng người, theo dõi tiến độ và quyết định những bước đi tiếp theo