Những nguyên tắc định giá sản phẩm thoả mãn người dùng : Hoá giải những "truyền thuyết" về định giá và bí quyết định giá dựa trên thiện chí chi trả của khách hàng / Ernst Jan Bouter; Lương Ngọc Phương Anh dịch - Bouter, Ernst JanChủ biên
Đưa ra cách nhìn mới về định giá, mô hình và cách thức định giá. Hướng dẫn cách định giá từ khả năng sinh lời, mô hình kinh doanh đến cách thức làm truyền thông thương hiệu, khai thác mối quan hệ sẵn có với khách hàng...