Những sai lầm đắt giá trong marketing =Big brands big trouble / Jack Trout; Trần Thu Thuỷ dịch - Trout, Jack
Chỉ ra những bước đi sai lầm trong chiến lược của những thương hiệu lớn dẫn đến tình trạng hình ảnh thương hiệu dần bị phai mờ trong tâm trí khách hàng qua việc phân tích một số trường hợp tại Mỹ như: General Motors, Xerox, AT&T, Levi Strauss, Burger King...