Định giá thông minh, chinh phục người dùng : Những tổ chức đột phá thiết kế sản phấm xoay quanh giá cả như thế nào? / Madhavan Ramanujam; Khánh Trang dịch ; Nguyễn Hoàng Phương h.đ. - Ramanujam, MadhavanChủ biên
Xây dựng 9 qui tắc kiếm tiền từ đổi mới: tìm hiểu sớm về thiện chí chi trả của khách hàng; đừng mặc định lựa chọn giải pháp một cho tất cả; khi thiết kế sản phẩm, cấu hình và kết hợp sản phẩm mang tính khoa học hơn là nghệ thuật; tiền xa hơn điểm giá; định giá thấp để giành thị phần hay định giá cao để xây dựng hình ảnh thương hiệu cao cấp; từ hi vọng đến chắc chắn; đổi mới sáng tạo không thể tự biện minh; sử dụng các chiến thuật định giá theo hành vi để thuyết phục khách hàng; duy trì nguyên giá