Phỏng vấn tuyển dụng : Những điều mọi nhà tuyển dụng đều muốn nghe và cách thể hiện chúng / Ros Jay; Hiền Thu dịch - Jay, RosChủ biên
Cung cấp kiến thức và bài tập thực hành giúp bạn học được cách thể hiện mình tốt nhất, hiểu được điều gì gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, thể hiện được sự nổi trội của mình trong suốt quá trình trước, trong và sau cuộc phỏng vấn để thành công và gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng