Nghệ thuật giao tiếp để thành công nơi công sở = How to talk to anyone at work: 72 thủ thuật giúp bạn phá tan rào cản giao tiếp trong công việc / Leil Lowndes; Happy Zheng dịch - Lowndes, Leil
Đưa ra những bí quyết để giao tiếp hiệu quả nơi làm việc, phá tan những rào cản nơi công sở nhằm giúp công việc thành công, cụ thể được xây dựng trên sự tự tin; cách quan tâm, giao tiếp rành mạch, uy tín, cách đối mặt với vị sếp và đồng nghiệp khó tính