Sức mạnh của sự túng quẫn : Khi rỗng túi, nghèo đói sẽ tạo động lực lớn giúp bạn thành công / Daymond John, Daniel Paisner ; Thu Hà dịch - John, DaymondChủ biên
Giúp bạn hiểu ngoài trách nhiệm pháp lý, khi bạn bắt đầu từ đôi tay trắng giúp làm việc hiệu quả hơn, đôi khi làm những việc bản thân không muốn để tìm thấy thành công giữa sự hỗn độn, buộc bạn phải suy nghĩ sáng tạo hơn, sử dụng nguồn tài nguyên của mình hiệu quả nhất và để lại dấu ấn