Những thách thức của nhà lãnh đạo =The leadership challenge: Bí quyết làm nên thành quả thần kỳ trong mỗi tổ chức / James M. Kouzes, Barry Z. Posner; Hoàng Việt - Kouzes, James M.
Tổng quan về 5 hành vi và minh họa thực tế về sự khác biệt do những hành vi tạo ra, bao gồm: Định hướng, hoạch định tầm nhìn chung, thay đổi lối mòn, khuyến khích hành động và khơi gợi cái tâm; từ đó, giúp các nhà lãnh đạo có thêm những kỹ năng cần thiết trong quá trình lãnh đạo và đưa tổ chức của mình ngày càng phát triển