OKRs - Bí mật của tăng trưởng : Công cụ tạo ra những thay đổi mang tính đột phá cho doanh nghiệp / Christina Wodtke; Trâm Vũ - Wodtke, Christina
Giới thiệu phương pháp Mục tiêu và Kết quả then chốt (OKRs) về việc thiết lập mục tiêu, truyền cảm hứng cho nhóm, tập trung theo đuổi một mục tiêu, duy trì động lực dù trải qua thất bại, ví dụ thực tế khi áp dụng hệ thống OKRs tại nơi làm việc và thách thức có thể phải đối mặt.