Siêu đội ngũ : Từ các chiến thuật quân sự xuất sắc tới những quy tắc mới trong nghệ thuật lãnh đạo và xây dựng doanh nghiệp hiện đại / Stanley McChrystal...[và những người khác] - Collins, Tantum
Cung cấp thông tin cho các nhà lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp hiểu rõ hơn về sự thay đổi nhanh chóng của thế giới hiện đại trong bối cảnh nền tảng công nghệ phát triển; phương pháp quản trị mới linh hoạt và nhanh nhạy; tư duy hệ thống, nhận diện sự đồng bộ trong bộ máy và đánh giá chính xác hiện trạng hệ thống mà doanh nghiệp đang sở hữu