Kẻ làm thay đổi cuộc chơi : Văn hoá cách tân và sự hồi sinh ngoạn mục của Tập đoàn P&G / Alan George Lafley, Ram Charan; Trần Trọng Hải Minh dịch - Lafley, Alan George
Trình bày những kết quả từ kinh nghiệm của A. G. Lafley trong quá trình lãnh đạo, quản lí kinh doanh đưa Procter & Gamble lên một tầm cao mới để tăng trưởng có hệ thống; từ cuộc vật lộn của Ram Charan trong hơn một thập kỷ qua để tạo ra sự cách tân, sự hồi sinh ngoạn mục của tập đoàn P&G qua 3 bước: vẽ bức tranh lớn; khiến sự cách tân xảy ra; văn hoá cách tân