Lẽ phải của phi lý trí = The Upside Of Irrationality : Lợi ích bất ngờ của việc phá bỏ những quy tắc logic trong công việc và cuộc sống / Dan Ariely; Trần Quang Hồng, Đào Thị Hương dịch - Ariely, Dan
Tập trung một số trường hợp thú vị, phá bỏ những quy tắc logic nhận thức nhằm khám phá sâu sắc những hành vi kinh tế của con người chịu ảnh hưởng bởi những tác động phi lý và những chuẩn mực xã hội thực sự thúc đẩy hành vi con người trong môi trường làm việc và cách hành sử trong mối quan hệ riêng tư