Truyền thông giao tiếp = On communication : Loại bỏ áp lực khỏi những cuộc trò chuyện căng thẳng / Gary A. Williams...[và những người khác] - Nguyễn, Thanh BìnhDịch
Gồm các bài viết về chuyên đề truyền thông giao tiếp: Làm sao để truyền thông và giao tiếp thành công, làm sao để trở thành bậc thầy trong nghệ thuật thuyết phục