Chiến lược = On Strategy : Năm yếu tố áp lực làm nên sự cạnh tranh / Michael E. Porter...[và những người khác] - Nguyễn, Lê PhươngDịch
105 chiến lược đại dương xanh, 145 quản lý chiến lược nhờ thẻ điểm cân bằng, 167 biến chiến lược thành hành động