Lãnh đạo = On leadership : Điều gì làm nên một nhà lãnh đạo hiệu quả? / Daniel Goldeman...[và những người khác] - Kotter, John P.
Tìm hiểu và giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình điều phối và định hướng doanh nghiệp của nhà lãnh đạo. Trình bày những yếu tố tâm lý, kỹ năng kiểm soát bản thân làm nên tài lãnh đạo. Nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bồi dưỡng một số kỹ năng đặc thù để làm chủ khả năng giao tiếp và lãnh đạo...