Buổi sáng diệu kỳ dành cho nhà tiếp thị mạng lưới =The miracle morning for Network Marketers: 6 bước thay đổi bản thân hiệu quả để phát triển doanh nghiệp của bạn một cách thần tốc / Hal Elrod...[và những người khác] - Elrod, Hal
Chia sẻ cách thức thành công trong mọi lĩnh vực cuộc sống, đồng thời hướng dẫn cách trở thành nhà tiếp thị mạng lưới hàng đầu như: Tìm kiếm khách hàng và nhà phân phối tiềm năng, quảng cáo cơ hội kinh doanh và sản phẩm, tạo sự chú ý và đào tạo những nhà tiếp thị mới làm việc trong tổ chức của chính bạn