Quản lý bản thân = On Managing Yourself : Bạn đo lường cuộc sống của mình như thế nào? / Clayton M. Christensen...[và những người khác] - Schwartz, Tony
Gồm những bài viết trên tạp chí Harvard business review (HBR) về cách thức lên chiến thuật cho cuộc đời mình, quản lý bản thân, tìm hiểu chính mình, quản lý thời gian, quản lý và xử lý công việc tối ưu, sự kiên cường làm việc...