Quản lý đội nhóm = On teams : Khoa học mới về việc xây dựng đội nhóm xuất sắc / Alex Sandy Pentland...[và những người khác] - Đặng, Thanh TâmDịch
34 kỷ luật đội nhóm, 88 xây dựng trí tuệ cảm xúc cho các nhóm, 118 tại sao các nhóm không thể ra quyết định