Đàm phán bậc thầy cả hai cùng thắng / David Goldwich; Nguyễn Ngô Hoài Linh - Goldwich, David
Giới thiệu các bước chuẩn bị đàm phán; tư duy; sách lược và đối sách trong đàm phán; đề xuất, mối quan tâm, giá trị trao đổi; xây dựng và áp dụng kế hoạch dự phòng; thế mạnh đàm phán; các vấn đề về giao tiếp và mối quan hệ; cảm xúc trong đàm phán; thực hiện các thỏa thuận và các vấn đề hậu đàm phán; các lời khuyên về đàm phán... nhằm đem về một thoả thuận hai bên cùng có lợi, sao cho vừa đạt được thành công cho bản thân vừa giữ vững mối quan hệ tốt đẹp lâu dài với đối tác đàm phán