Huy động vốn: Khó mà dễ! : Cách thuyết phục "đánh gục nhà đầu tư" / Alejandro Cremades; Trần Thị Bích Nga dịch - Cremades, Alejandro
Trình bày kiến thức, kinh nghiệm thực tế về huy động vốn trong khởi nghiệp qua 11 chương: Khởi đầu từ Onevest - hệ sinh thái khởi nghiệp nổi tiếng của Mỹ, huy động vốn cho công ty khởi nghiệp của bạn, giúp bản thân thành công, thiết kế một bài thuyết trình sao cho thu hút, mẫu danh mục rà soát đặc biệt, phân loại nguồn vốn...