Giỏi giao tiếp dễ thành công =Communication: Your key To Success / Shirley Taylor, Alison Lester; Trần Minh Tuấn - Taylor, Shirley
Đưa ra những chỉ dẫn cụ thể cho từng khía cạnh của kỹ năng giao tiếp thành công như kỹ năng lắng nghe, sự quyết đoán, tư duy tích cực, kỹ năng trình bày thông điệp, kỹ năng giao tiếp qua điện thoại, giao tiếp nhóm, giao tiếp trong môi trường đa văn hoá và giải quyết xung đột