Marketing - Đột phá trước khi bị đá : Bí quyết nâng tầm marketing và đột phá thương hiệu trong thời đại số / Shama Hyder; Lê Uyên Thảo - Hyder, Shama
Gồm những câu chuyên bóc tách hành trình của tiếp thị hiện đại với các tiêu điểm trung tâm của quan hệ bán-mua, sự tương tác giữa các thương hiệu với khách hàng và đưa ra những ngón nghề cho truyền thông kỷ nguyên mới