Lãnh đạo tích cực thành công vượt bậc =The positive leader / Jan Muhlfeit, Melina Costi; Nhật Lâm - Muhlfeit, Jan
Cung cấp những thông tin chi tiết về từng thành tố của mô hình 4P, về các kết quả nghiên cứu, mô hình lãnh đạo, chia sẻ cá nhân, các ý tưởng tích cực, hình mẫu kinh doanh và những công cụ mà bạn có thể học hỏi và áp dụng giúp bạn vượt qua mọi thử thách của công việc điều hành để trở thành nhà lãnh đạo tích cực