Điều gì quan trọng trong đời bạn : Con đường trở thành người có giá trị và tầm ảnh hưởng / Jim Akers, Tape Breakers, Đinh Sỹ Thắng - Akers, Jim
Cuộc sống là một cuộc đua marathon với nhiều chặng đua trong nhiều giai đoạn cuộc đời, và câu chuyện bạn viết sẽ phản ánh cách bạn đã hoàn thành từng chặng đua tưởng như ngắn ngủi đó như thế nào. Sự ảnh hưởng làm thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực là kết quả của những bước chạy dũng cảm và kiên trì, bất chấp thử thách và chướng ngại. Sự ảnh hưởng là thành quả được tạo ra từ việc bạn “lao người lên” dải băng nơi vạch đích để hoàn thành cuộc đua theo cách mạnh mẽ và thuyết phục nhất.