Phụ nữ khuấy đảo giới kinh doanh : Được làm công việc mình thích và tạo nên cuộc sống thịnh vượng / Sage Lavine, Phạm Hoa Phượng dịch - Lavine, Sage
Hướng dẫn bạn tìm về bản chất nữ tính và kinh doanh hiệu quả thông qua tối ưu hoá các giá trị tốt đẹp thiên bẩm của người phụ nữ. Đồng thời cung cấp các giải pháp thiết thực, hữu hình để hỗ trợ các nữ doanh nhân xây dựng một doanh nghiệp phù hợp với bản tính của họ